Tủ bếp chữ L - M002 - Nội Thất Đức Dươn ~ Cửa gỗ veneer, cua go veneer

Cửa gỗ veneer, cua go veneer: Tủ bếp chữ L - M002 - Nội Thất Đức Dươn

Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Tủ bếp chữ L - M002 - Nội Thất Đức Dươn

Tủ bếp chữ L - M002

Tủ bếp là một thành phần quan trọng trong nội thất nhà ở. Theo phong cách thiết kế mở hiện đại, phòng bếp không chỉ dành cho công việc nấu nướng của những bà nội trợ nữa mà thêm nhiều chức năng khác, đẹp hơn, ấn tượng hơn để mọi người có cảm giác thích thú khi xum họp gia đình trong những không gian như vậy.
Ngôi nhà dường như được chăm chút và hoàn thiện để níu giữ cảm xúc và thời gian của con người. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất và tủ bếp của chúng tôi để cảm nhận được người nghệ sĩ đã thổi hồn vào những đồ gỗ nội thất vô tri vô giác biến thành những thứ chứa đựng tình cảm và sự gắn bó.
tu-bep-chu-L
Thiết kế tủ bếp hình chữ L hiện đại
 
Tủ bếp gỗ Laminate hình chữ L có kết cấu theo form kiến trúc không gian bếp, tận dụng những bức tường để bếp nấu rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Tủ bếp trên được mở rộng thêm chức năng đặt đồ trang trí, sách và gắn thêm một chiếc kệ đựng đồ màu trắng xinh xắn ở khoảng giữa. Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Laminate vân gỗ và Laminate màu trắng trơn, hai màu sắc hai loại Laminate này kết hợp ăn ý và hài hòa với nhau. Tủ đứng bên cạnh cũng được mix khéo kéo để đồng bộ về phong cách. Về thiết kế, đường nét sản phẩm và bố trí khoa học dễ dàng chinh phục được cả khách hàng khó tính nhất.Màu sắc, chất liệu và tiêu chí thẩm mĩ đều đạt được độ tinh tế. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay thiết kế tủ bếp mới nhất của công ty nội thất Đức Dương chúng tôi.
Địa chỉ liên hệ:
CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com
 
Link bài viết: Tủ bếp chữ L - M002 - Nội Thất Đức Dương

1 nhận xét:

Máy chế biến gỗ Quốc Duy nói...

Sản phẩm rất tốt
………………………….máy gỗ chế biến gỗ quốc duy………………………….
Nhà cung cấp máy chế biến gỗ uy tín chất lượng nhất tại tphcm

Đăng nhận xét

Cửa gỗ Đức Dương. Được tạo bởi Blogger.