Những điều cần lưu ý tuyệt đối khi thiết kế nội thất phòng ngủ ~ Cửa gỗ veneer, cua go veneer

Cửa gỗ veneer, cua go veneer: Những điều cần lưu ý tuyệt đối khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Những điều cần lưu ý tuyệt đối khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Sắp đặt phòng ngủ trước tiên phải nghĩ đến vị trí giường ngủ, đặt giường ngủ sao cho đúng vị trí và tốt nhất theo phong thủy để mang lại điều tốt lành và cảm giác thư thái cho gia chủ là vô cùng quan trọng, bởi vì Đồ gỗ nội thất trong phòng đều xoay quanh con người, dựa vào giường ngủ mà bố trí cho phù hợp.
Nội Thất Đức Dương xin lưu ý với các bạn những vấn đề cần được quan tâm nhất để trang trí phòng ngủ của mình tốt nhất. Giường ngủ không nên đối diện trực tiếp với cửa phòng, theo phong thủy, nơi cửa ra vào có nguồn năng lượng rất mạnh và trực diện, tránh giường ngủ để ở vị trí này sẽ gây khó ngủ hoặc không tốt cho sức khỏe, trường hợp không còn cách nào khác, nên giảm thiểu bằng một vách ngăn giữa cửa và giường, hoặc kê tủ thếp bao quanh giường tạo khoảng ngăn dòng khí luôn chuyển động.
Vấn đề tiếp theo là đặt giường ngủ phải tránh vị trí ngay trên/dưới bếp hoặc đối diện phòng vệ sinh. Bếp là nơi nấu nướng, khí nóng sẽ khiến giấc ngủ của gia chủ bị ảnh hưởng, thậm chí còn khiến tâm lý luôn trong tình trạng nóng giận, bất an. Phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh làm mất cân bằng lượng khí vượng trong phòng ngủ, chưa kể mùi hôi, ẩm ướt từ phòng vệ sinh sẽ có thể tác động đến giấc ngủ.
Trong phòng ngủ rất cần có cửa sổ để lưu thông khí và lấy nguồn ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên, cửa sổ quá lớn lại đối diện với cửa thông phòng thì khí lành cũng theo đó mà khuếch tán, thất thoát ra ngoài, năng tượng tích tụ không ổn đinh, có thể gây mệt mỏi cho gia chủ, nên tránh yếu tố này trong kiến trúc. Nếu cần thiết, phải có rèm cửa che chắn phần nào. Thêm một lưu ý nữa về kiến trúc cho phòng ngủ đó là kiêng kỵ hình dáng lồi lõm, theo phong thủy, hình dạng của căn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát tán và chuyển lưu khí vượng của căn phòng, một căn phòng lồi lòm như tam giác, tròn, hình thang...sẽ làm mất cân bằng vượng khí trong phòng. Giải pháp là dùng biện pháp trang trí nội thất để hình dạng phòng ngủ được vuông vắn hơn, chỉn chu hơn. Tham khảo những thiết kế nội thất mà công ty Nội Thất Đức Dương giới thiệu với các bạn dưới đây:
tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-theo-phong-thuy-khoa-hoc (1)
Nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng
tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-theo-phong-thuy-khoa-hoc (1)
Cửa sổ lớn trong phòng ngủ nên được che bớt bằng rèm
28-05-08 001
Thiết kế phòng ngủ sang trọng ấn tượng
tu-van-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-theo-phong-thuy-khoa-hoc (3)
Nội thất phòng ngủ cao cấp

Để được tư vấn miễn phí trang trí nội thất phòng ngủ và cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:
CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cửa gỗ Đức Dương. Được tạo bởi Blogger.